banner
tieng viet     english
facebook
bg

Tin tức - Sự kiện

Gia tăng năng lực cạnh tranh cho nông sản xuất khẩu Gia tăng năng lực cạnh tranh cho nông sản xuất khẩu
Hàng nông sản muốn tham gia chuỗi giá trị toàn cầu cần phải cải tiến từ khâu giống, thuốc bảo vệ thực vật, các quy trình phân bón từ lúc gieo trồng cho đến lúc thu hoạch.
Ngư dân thắng kiện công ty đóng tàu vỏ thép Ngư dân thắng kiện công ty đóng tàu vỏ thép
Tự ý vận hành tàu khi không có sự giám sát, doanh nghiệp đóng tàu ở Đà Nẵng thua kiện, phải bồi thường 2,8 tỷ đồng cho ngư dân.
Xuất khẩu nông sản 8 tháng đạt gần 24 tỷ USD Xuất khẩu nông sản 8 tháng đạt gần 24 tỷ USD
Theo báo cáo của Bộ Nông nghiệp, kim ngạch xuất khẩu nông lâm thuỷ sản tháng 8 năm 2017 ước đạt 3.1 tỷ USD, đưa tổng giá trị xuất khẩu 8 tháng đầu năm 2017 đạt 23.66 tỷ USD, tăng 13.5% so với cùng kỳ năm 2016.
Giá lợn hơi trong nước kém khả quan, Bộ Nông nghiệp khuyến cáo người dân không nên tái đàn Giá lợn hơi trong nước kém khả quan, Bộ Nông nghiệp khuyến cáo người dân không nên tái đàn
Hiện tại, giá lợn hơi tại nhiều tỉnh ở vùng Đông Nam Bộ và đồng bằng sông Cửu Long giảm 4.000 – 5.000 đ/kg xuống còn 30.000 – 32.000 đ/kg. Giá lợn hơi tại các tỉnh miền Bắc cũng có xu hướng giảm.
Thuốc ung thư giả: Cần làm rõ trách nhiệm của Cục Quản lý Dược Thuốc ung thư giả: Cần làm rõ trách nhiệm của Cục Quản lý Dược
Theo luật sư Phan Trung Hoài, nếu theo kết luận của Hội đồng giám định, chất lượng thuốc H-Capita chưa đạt tiêu chuẩn thì cần xem xét lại việc truy cứu trách nhiệm hình sự các cán bộ ngành y tế.
Bộ trưởng Tài chính: Đã trả hết các khoản vay lãi suất cao! Bộ trưởng Tài chính: Đã trả hết các khoản vay lãi suất cao!
Khẳng định với Quốc hội đã kiểm soát được tình hình nợ công, Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng cho biết: “Điều rất quan trọng là các khoản vay giai đoạn 2010-213 với lãi suất rất cao tới 13% vừa qua chúng ta đã trả hết…”.
"Nông dân làm việc bằng hai/Để cho cán bộ mua đài, mua xe" "Nông dân làm việc bằng hai/Để cho cán bộ mua đài, mua xe"
Đã có thời khắp các vùng thôn quê rất phổ biến 2 câu ca dao "Nông dân làm việc bằng hai/Để cho cán bộ mua đài, mua xe". Ngắn gọn như vậy nhưng phản ánh khá đầy đủ về về tình trạng tham nhũng ở các hợp tác xã bậc cao rất lớn lúc đó.
Gặp cú sốc, tập đoàn nhà nước viết đơn xin hỗ trợ Gặp cú sốc, tập đoàn nhà nước viết đơn xin hỗ trợ
Không chỉ ở Việt Nam, mà trên thế giới, doanh nghiệp nhà nước (DNNN) nếu không được hỗ trợ về thị trường, vốn rẻ, lao động thì cơ bản hoạt động kém hiệu quả hơn so với DN tư nhân. Đặc biệt, những DN hoạt động kinh doanh trong ngành có sự bao cấp của Nhà nư
Giá vàng hôm nay 11/10: Tăng nhanh từ đáy, vội vàng mua gom Giá vàng hôm nay 11/10: Tăng nhanh từ đáy, vội vàng mua gom
Giá vàng hôm nay 11/10 tiếp tục tăng trở lại từ đáy 4 tháng, bất chấp đồng USD mạnh lên, do giới đầu tư lo ngại sự bất lường tại Mỹ, sự bất ổn từ phía Nga và một sự gấp gáp vội vàng từ Trung Quốc.
Hà Nội giảm 170 trưởng phó phòng Hà Nội giảm 170 trưởng phó phòng
Thành phố sắp xếp bộ máy nên giảm được hàng trăm đơn vị sự nghiệp, trên 50 phòng ban và hơn 170 trưởng phó phòng.
Trang 12345nextlast